24/07/2018 15:11

Công đoàn NHPT trao tặng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ tại tỉnh Hà Nam

Ngày 23/7/2018, Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPT) phối hợp với Công đoàn cơ sở Chi nhánh KV Nam Định - Hà Nam tổ chức bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho bà Đỗ Thị Luật, vợ liệt sỹ Trần Kim Cường tại thôn Nhà Chung, xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm, Hà Nam.
Căn nhà tình nghĩa được xây dựng bán kiên cố, diện tích sử dụng hơn 50m2, toàn bộ kinh phí xây dựng khoảng 200 triệu đồng, trong đó cán bộ, người lao động hệ thống NHPT ủng hộ 60 triệu đồng, số còn lại do NHPT huy động, kêu gọi một số tổ chức, cá nhân hảo tâm quyên góp, ủng hộ.

Đại diện Công đoàn NHPT, xã Liêm Sơn bàn giao ngôi nhà tặng bà Đỗ Thị Luật
Tại lễ cắt băng khánh thành và bàn giao ngôi nhà, đại diện Công đoàn NHPT, Công đoàn Chi nhánh NHPT KV Nam Định - Hà Nam đã trao số tiền 60 triệu đồng cùng một số hiện vật tặng bà Đỗ Thị Luật.

Bà con họ hàng, làng xóm đến chia vui với gia đình bà Đỗ Thị Luật
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Liêm Sơn và đại diện thôn Nhà Chung ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo, Công đoàn cùng tập thể cán bộ, người lao động hệ thống NHPT, đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm tình cảm đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống./.
Tạp chí HTPT
Tìm theo ngày :